Găng tay phòng sạch - chống tĩnh điện

Găng tay phòng sạch - Găng tay chống tĩnh điện - Găng tay PU - Găng tay phủ PU

Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện được thiết kế từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như: nylon, polyste.... tất cả những chất liệu này đều được xử lý trong khâu làm sạch, không xuất hiện bụi trong quá trình sử dụng. Găng tay phòng sạch có cấu tạo theo tiêu chuẩn chung của quốc tế có kích thước chung là: S,M,L.... Găng tay chống tĩnh điện sử dụng trong môi trường đòi hỏi yếu tố cấp độ phòng sạch cao hơn mức bình thường.

 

Nhu cầu thị trường ngày càng cao cho dòng sản phẩm găng tay phủ pu, vì vậy chất lượng theo tiêu chuẩn phòng sạch luôn là vấn đề lo ngại cho các doanh nghiệp hiện nay. Găng tay tĩnh điện phòng sạch được may đo từ nhiều loại chất liệu khác nhau và theo các yêu cầu chung của quốc tế theo điều kiện về chất liệu không chứa các tạp chất sinh ra bụi.

 

Găng tay chống tĩnh điện bao gồm nhiều sợi carbon được may đan xen với các loại vải khác nhau để cấu thành sản phẩm, bản thân những sợi carbon trên găng tay pu có tác dụng chống tĩnh điện. Vì thế, những loại găng tay phòng sạch chống tĩnh điện phủ PU tốt là có mật độ sợi carbon nhiều thì mức độ chống tĩnh điện của găng tay sẽ càng cao. Đây cũng là yếu tốt chính để cho doanh nghiệp lựa chọn găng tay tốt mà không cần sự can thiệp của máy đo.

 

Gang tay phong sach - Gang tay chong tinh dien - Gang tay Pu - Gang tay phu PU