Quần áo chống hóa chất

Quần áo chống hóa chất bền đẹp giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Quần áo chống hóa chất là loại quần áo bảo hộ nhằm bảo vệ người lao động mà phải làm việc ở trong môi trường chế biến có sử dụng nhiều loại hóa chất vô cơ và hữu cơ độc hại như: axit, ba-zơ, các loại dung môi hữu cơ… thì bắt buộc phải mặc những bộ quần áo có khả năng chống hóa chất với độ an toàn cao.

 

Nếu không tuân thủ thì những người hay làm việc trong các môi trường này sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như bị cháy do axit, tiếp xúc với các chất độc khiến cơ thể ốm yếu, thậm chí có thể gây đột biến gen. Vì vậy, phải mặc quần áo chống hóa chất, kín đáo từ đầu đến chân để phòng ngừa những rủi ro trên nếu làm việc trong phòng thí nghiệm, chế biến, công nghiệp hóa chất, hóa dầu.

 

Những bộ quần áo chống hóa chất này đều được kiểm định đạt độ an toàn với chất liệu vinyl tráng nhựa, nhựa dẻo PVC… có khả năng chống hóa chất độc hại, nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ cho khách hàng chọn lựa.

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà chuyên Kinh doanh quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất, các loại quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất chất lượng cao, với nhiều mẫu mã và sự thiết kế tinh tế, giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất tốt nhất và phong phú nhất tại TP.HCM!

 

Quan ao chong hoa chat ben dep gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG