Găng tay bảo hộ

Page 1 of 5

Chuyên cung cấp găng tay bảo hộ các loại giá sỉ sản phẩm chất lượng cao uy tín nhất tại TP.HCM.

 

* Người xưa có câu: “ Có đôi bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm ” với ý nghĩa cực kì quan trọng đó, việc chăm sóc và bảo vệ đôi bàn tay cũng trở nên vô cùng cần thiết và đáng quan tâm.

 

* Găng bảo hộ không chỉ bảo vệ đôi bàn tay trong quá trình lao động như mang vác, cầm nắm, nó còn thấm hút tốt mồ hôi, chống khuẩn, làm giảm nguy cơ gây tai nạn đến đôi bàn tay của người lao động có khoảng 50% số vụ tai nạn lao động liên quan đến đôi bàn tay trong quá trình làm việc.

 

* Khi mang vác các vật nặng, nhiều công việc lao động bằng tay chân nếu không có găng tay bảo vệ thì những người lao động khó có thể hoàn thành tốt công việc của mình, đôi tay không thể chịu được những sức ép của các vật nặng do đó có thể làm tổn thương tới đôi bàn tay của họ.

 

* Găng tay bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị bảo hộ cao cấp và chất lượng tốt nhất được cung cấp tại Bảo Hộ Sang Hà, các loại găng tay bảo hộ lao động Sang Hà có chất lượng cao, với các mẫu găng bảo hộ thiết kế đa dạng, phong phú và tinh tế được làm từ công nghệ hiện đại nhất, giá cả hợp lý, công ty Bảo Hộ Sang Hà tự hào là nơi cung cấp sản phẩm găng tay bảo hộ phù hợp cho mọi công việc và hiệu quả nhất tại TP.HCM.

 

Bảo Hộ Sang Hà xin đưa ra một số mẫu găng tay phù hợp với từng loại đặc thù công việc cụ thể:

 

* Găng tay len bảo hộ chất lượng cao an toàn lao động .

* Găng tay len bảo hộ là loại găng tay bảo hộ được làm bằng sợi len. Sản phẩm này giúp cho người lao động không phải trực tiếp cầm nắm các dụng cụ hay thiết bị chính vì vậy giúp ta tránh các tác động xấu từ bên bên ngoài lên đôi bàn tay của họ.

 

* Găng tay len bảo hộ là sản phẩm thường thấy nhất hiện nay, không chỉ rẻ, sản phẩm này hiện nay được rất nhiều người sử dụng vì tính ứng dụng cao, chúng có thể bảo vệ bàn tay khỏi bụi bẩn, mảnh vụn, độ nóng và ma sát. Chúng ta hay bắt gặp những người lao động sử dụng trong các công việc liên quan đến chân tay như khuân vác, dùng búa, hay các công cụ cầm tay,…

Găng tay len màu đen

* Loại găng tay này giúp bạn dễ dàng nâng, di chuyển các dụng cụ lao động, không bị trơn tuột, không bị phồng rộp tay khi tiếp xúc quá lâu với các thiết bị đó.

 

* Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại găng tay len bảo hộ giá rẻ, tùy thuộc vào đặc tính mối nguy hiểm liên quan đến công việc hay khả năng gây nguy hiểm cho đôi bàn tay mà lựa chọn loại găng tay len sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, cũng cần lựa chọn loại găng tay có kích cỡ phù hợp với tay của người sử dụng để thuận tiện trong quá trình làm việc.

 

* Găng tay len còn giúp bạn có đôi tay khỏe mạnh hơn, không bị nóng khi sản phẩm sắt, thép để ngoài nắng nóng làm ảnh hưởng đến da tay.* Găng tay vải bảo hộ các loại chất lượng cao cho các công việc như sau.


* Găng tay vải thun

* Găng tay vải thun hay còn gọi là bao tay vải được sản xuất bằng vải thun mịn, thấm nước, thích hợp trong môi trường điện tử, phòng sạch, găng tay vải có độ co giản tốt, giúp ôm sát bàn tay khi sử dụng.

 

* Găng tay vải thun được sản xuất bằng vải thun mịn, chất liệu Poly trắng, không thấm nước, may chắc, sử dụng lâu, không đổ lông. Găng có độ co giản tốt, giúp ôm sát bàn tay khi sử dụng.

Găng tay vải thun

* Găng tay vải thun được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi, bên trong được xử lý chống dính tạo cảm giác dễ mang cho người dùng.* Găng tay vải bạt - găng tay vải bố

Găng tay vải bạt và găng tay vải bố được sản xuất bằng các loại vải bạt, vải bố có đặc tính siêu bền, vải bạt và vải bố ngày nay thường được làm từ sợi bông hoặc sợi lanh mặc dù trong quá khứ nó được làm từ sợi gai dầu. Nó không giống với những loại vải sợi bông cũng bền chắc khác như vải bông chéo, vải bạt được dệt theo lối thông thường chứ không phải dệt chéo.

Găng tay vải bạt còn được gọi là găng tay vải bố

* Găng tay vải bạt hay còn gọi là găng tay vải bố là thiết bị bảo hộ lao động cho bàn tay, được làm từ vải có độ dày cao dùng cho công việc có hoạt động nặng găng tay chủ yếu được dùng trong các công việc có tính chất vất vả, chịu ảnh hưởng nhiều bởi môi trường, tính chất đặc thù của công việc.

 

*Găng tay được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi, bên trong được xử lý chống dính tạo cảm giác dễ mang cho người dùng

 

* Găng tay vải mập

* Găng tay vải mập là loại găng tay được may từ nhiều lớp vải nên có độ dày cao, có khả năng chống nóng và chống cắt nhẹ, găng tay vải có đường may chắc chắn nên có độ bền cao.

Găng tay vải mập

* Găng tay vải mập sẽ làm giảm ma sát tiếp xúc giữa đôi tay người lao động với bề mặt vật dụng, bảo vệ đôi tay ở nhiệt độ thấp <100 oC và chống cắt nhẹ.

 

* Cung cấp găng tay cao su các loại giá sỉ chất lượng cao uy tín

* Găng tay cao su là loại găng tay bảo hộ phục vụ cho các công việc khi con người lao động có tiếp xúc với các dung dịch ăn mòn, gây hại da tay cần tránh không dính các loại dung dịch đó vào da ngoài ra với tính chất cách điện tốt cao su cũng là vật liệu được sử dụng làm bảo hộ trong ngành điện.

 

* Cho dù nền công nghiệp có phát tiển đến đâu thì đôi tay người lao động cũng không thể thiếu trong các ngành lao động, bởi vì đôi tay người thực hiện muôn vàn những thao tác phức tạp mà hiện nay máy móc chưa thể thay thế được.

Găng tay cao su cầu vòng

* Tuy nhiên với tính chất của nhiều công việc mà trong quá trình làm việc nếu không được bảo vệ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tay họ bởi vậy họ cần sử dụng găng tay bảo hộ để bảo vệ đôi bàn tay và cho năng suất lao động cao hơn.

 

* Găng tay y tế nhập khẩu chất lượng cao độ an toàn tốt nhất

* Găng tay y tế là găng tay bảo hộ cá nhân thiết yếu được cán bộ, nhân viên y tế, kể cả người nhà chăm sóc bệnh nhân sử dụng nhiều để chủ động ngăn ngừa các nguy cơ phơi nhiễm làm lây nhiễm bệnh khi tiếp xúc trực tiếp với máu hoặc chất dịch cơ thể của bệnh nhân bị nhiễm khuẩn.

Găng tay y tế nitrile

* Việc lựa chọn loại găng tay bảo hộ lao động để sử dụng là một yêu cầu quan trọng vì găng tay y tế lựa chọn phải phù hợp với các thao tác sẽ thực hiện với những rủi ro mà cán bộ, nhân viên y tế, người nhà chăm sóc bệnh nhân có thể gặp phải khi tiếp xúc trực tiếp với máu, dịch tiết đường hô hấp hoặc các chất dịch tiết khác của người bệnh. Găng tay phải có nhiều kích cỡ khác nhau, vừa khít cho người sử dụng và phải tương thích với các loại hóa chất đang được sử dụng để rửa tay tại các cơ sở y tế.

 

* Theo quy định, các cơ sở y tế cần cung cấp đầy đủ găng tay y tế tại tất cả các khu vực chăm sóc bệnh nhân, đặc biệt ở các lối vào khu vực bệnh nhân đang được cách ly. Cán bộ, nhân viên y tế, kể cả người nhà chăm sóc bệnh nhân cần nhớ rằng việc luôn luôn vệ sinh tay là vấn đề cần thiết, ngay cả khi có sử dụng găng tay. Vì vậy các cơ sở y tế nên để găng tay ở cùng một chỗ với nơi vệ sinh tay là một việc ý tưởng hay và lý tưởng tốt.

 

* Găng tay da hàn nhập khẩu lao động an toàn

* Găng tay da hàn là loại găng tay bảo hộ giúp bảo vệ đôi tay của các công nhân thợ hàn tránh khỏi tia lửa hàn và tránh khỏi những vật sắt nhọn đâm vào tay khi làm việc, từ đó nâng cao năng suất lao động hơn...

Găng tay da hàn

* Găng tay da hàn dành cho các công nhân làm trong ngành hàn điện, có khả năng chống cháy cho tia lửa hàn găng tay da hàn được làm từ chất liệu da chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước như: Ấn Độ, Pháp, Mỹ, Pakistan...

 

* Găng tay cách điện cao su hạ áp và cao áp nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt uy tín cao

* Găng tay cách điện là loại găng tay bảo hộ được làm bằng cao su nhưng công dụng của nó lại khác với những loại găng tay cao su thường dùng đó là khả năng cách điện của chúng găng tay cách điện được làm từ cao su tổng hợp có độ bền cao sử dụng cho mọi công trình mạng lưới điện.

 

* Tất cả các sản phẩm đều được qua kiểm định kỹ càng đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng trong nước, đối với các loại găng nhập khẩu thì đều phải có chứng nhận của nhà sản xuất, nước xuất khẩu và đạt kiểm định tại nước nhập khẩu mới được lưu thông ra thị trường.

Găng tay cách điện

* Găng tay cách điện được chia ra các loại là găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện trun áp và găng tay cách điện cao áp với các số kv khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi công việc.

 

* Ngoài các loại găng tay cách điện công ty chúng tôi còn cung cấp các loại đồ cách điện khác như: ủng cách điện, sào cách điện, bút thử điện… phục vụ tốt cho các hoạt động có liên quan tới việc lắp đặt, sửa chữa. đường dây điện

 

* Găng tay chống cắt chuyên cho các nghành nghề chất lượng cao

* Găng tay chống cắt là loại găng tay bảo hộ dùng để bảo vệ đôi tay của người lao động tránh khỏi những vật sắc nhọn khi làm việc trong các ngành giết mổ, chế biến gỗ, may mặc, công nghiệp thực phẩm, cắt may, vật liệu xây dựng...

Găng tay chống cắt

* Găng tay chống cắt có nhiều loại khác nhau, tùy theo cấp độ chống cắt khác nhau mà các bạn chọn cho mình loại nào phù hợp cho mình.

 

* Găng tay chịu nhiệt chịu sức nóng cao an toàn cho đôi tay

* Găng tay cách nhiệt là loại găng tay bảo hộ giúp người sử dụng tự tin hơn với công việc, cảm giác an toàn hơn, sử dụng vật liệu trong quá trình hàn cũng tốt hơn do được bảo vệ tốt đôi bàn tay của họ.

 

* Găng tay chịu nhiệt hay còn gọi là găng tay chống nóng giúp bảo vệ đôi bàn tay người lao động không bị tổn thương khi làm việc với các vật liệu nóng có nhiệt độ cao như làm việc trong môi trường luyện gang thép, xi măng…Hoặc được ứng dụng trong lĩnh vực chịu nhiệt và bức xạ nhiệt.

Găng tay chịu nhiệt

* Găng tay chịu nhiệt có nhiều loại khác nhau, tùy theo nhiệt độ khác nhau mà các bạn chọn cho mình loại nào phù hợp nhất.

 

* Găng tay chống hóa chất cao su loại nhập khẩu cao cấp chất lượng tốt

* Găng tay chống hóa chất là loại găng tay bảo hộ được làm bằng cao su/ giúp bảo vệ đôi bàn tay của người lao động tránh khỏi những tác hại của những loại hóa chất ăn mòn như chất tẩy mạnh, dầu, mỡ bôi trơn, hầu hết các dung môi và axit nhẹ.

Găng tay chống hóa chất

*Găng tay cao su chống hóa chất được làm từ các loại cao su tổng hợp chống lại các chất dung dịch trong các ngành hóa chất, nếu không trang bị cho người lao động thì hóa chất có thể ảnh hưởng đến bàn tay, gậy hại cho da, tổn thương về da tay.