Giày bảo hộ

Ủng HS-012 CP

Giá : Liên Hệ

Page 1 of 9

Bảo Hộ Sang Hà là nới cung cấp giày bảo hộ lao động và giày bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng cao uy tín giá rẻ tại TP.HCM

 

* An toàn lao động luôn là tiêu chí hàng đầu để giúp bạn có thể đảm bảo được điều kiện làm việc tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe, không làm tổn thương các bộ phận cơ thể. Hiện nay, ngoài các sản phẩm bảo hộ lao động như dây cáp, nón bảo hiểm, áo quần bảo hộ thì bạn còn có thể trang bị cho mình giày bảo hộ là một trang bị bảo hộ đã không còn xa lạ đối hầu hết người lao động nhiều người lao động đang sử dụng giày bảo hộ khi đi làm hằng ngày tuy nhiên, vẫn còn một số lượng lớn người công nhân vẫn chưa biết gì về cấu tạo của sản phẩm bảo hộ này nhằm cung cấp cho người lao động những kiến thức cơ bản về trang bị bảo hộ mà họ đang dùng, Bảo Hộ Sang Hà xin giới thiệu sơ qua cấu tạo và công dụng của một đôi giày bảo hộ lao động.

 

* Nếu bạn là người làm việc trong các môi trường khắc nghiệt, gặp phải nhiều va chạm với đôi chân, những nơi có rất nhiều vật thể đâm xuyên mạnh như đinh nhọn, đá dăm, mảnh vụn kim loại thì giày bảo hộ không thể thiếu cho đôi chân của bạn bởi vì nếu chúng ta gặp phải các sự cố đó, hậu quả cho đôi chân sẽ khó lường, các bệnh ngoài da, nhiễm trùng ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiến tới sức khỏe của người lao động và sản lượng sản xuất của doanh nghiệp phải mất thời gian dài để các vết thương đó có thể hồi phục trở lại bình thường.

 

* Một đôi giày bảo hộ lao động cũng có cấu tạo tương tự như một đôi giày bình thường nhưng cấu tạo giày bảo hộ được tính toán và thiết kế tinh vi để bao gói được nhiều chức năng bảo hộ trong một sản phẩm, chất liệu và kiểu dáng thì được thiết kế để phù hợp cho môi trường làm việc nguy hiểm nơi bàn chân thường dễ bị tổn thương giày bảo hộ được thiết kế, chế tạo chỉ để nhằm cho mục đích cơ bản nhất đó là chống các tác nhân có thể gây hại cho đôi chân.

 

Cách chọn giày bảo hộ tùy theo công việc 

 

* Có rất nhiều dòng giày bảo hộ trên thị trường, thế nhưng, mỗi loại giày khác nhau sẽ có công năng riêng và đặc điểm khác nhau. Đa phần người lao động sử dụng giày bảo hộ nhằm để tránh các vật cản như đinh sắt, kim loại, một số ít khác có môi trường làm việc như trong các công xưởng, các lò luyện kim thì chuộng mua loại giày bảo hộ chịu nhiệt. Giày chịu nhiệt không chỉ giúp tránh khỏi việc bỏng do chạm phải các vật nóng mà còn giúp tránh được sức nóng từ các lò luyện kim, từ các sản phẩm chứa nhiệt lượng lớn, giúp làm việc đạt hiệu quả cao và an toàn. Bên cạnh đó, nếu chọn được giày có độ bền, được thiết kế tinh xảo, chất lượng và thích hợp thì bạn còn có thể sử dụng lâu dài, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, nâng cao năng suất công việc.

 

* Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, giày bảo hộ chịu nhiệt có dạng giày bảo hộ cổ cao và cổ thấp, tùy vào điều kiện môi trường làm việc mà có sự chọn lựa phù hợp nhất nếu bạn thường xuyên phải hoạt động trong công trường xây dựng thì nên chọn giày bảo hộ cổ thấp còn đối với những xưởng hóa chất, chứa nhiều dầu mỡ nguy hiểm thì loại giày bảo hộ cổ cao là lựa chọn thích hợp nhất có thể nói rằng, chọn mua được loại giày bảo hộ chịu nhiệt thích hợp chính là bí quyết vàng giúp người lao động làm việc hiệu quả hơn, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và tính mạng của bản thân.

 

Ở đâu bán giày bảo hộ lao động chất lượng cao uy tín giá rẻ tại TP.HCM?

 

* Việc khách hàng lựa chọn một đôi giày bảo hộ lao động giá rẻ chất lượng luôn là mục tiêu hướng đến cho các đơn vị phân phối và sản xuất mũ bảo hộ lao động trên thị trường chính vì vậy mà, khách hàng thường đặt câu hỏi

 

* Về chất lượng và các thông số về kĩ thuật đủ để mang đến cho người lao động sự an toàn cho đôi chân khi phải làm việc trong các môi trường xây dựng, cơ khí, môi trường dễ trơn trượt.

 

* Bảo Hộ Sang Hà là địa chỉ phân phối cung cấp trực tiếp các sản phẩm giày bảo hộ lao động và kính bảo hộ , quần áo bảo hộ , nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành bán ra cực kì phải chăng , sản phẩm chất lượng cao uy tín cao cùng với đó luôn là những chính sách đi kèm

 

* Chiết khấu % lớn cho những khách hàng mua với số lượng nhiều.

 

* Giao hàng miễn phí 100% tận nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.