Nón bảo hộ

Hết Hàng

Nón cách điện ABS.01

Giá : Liên Hệ

Nón bảo hộ N.10

Giá : Liên Hệ

Nón bảo hộ N.005

Giá : Liên Hệ

Nón bảo hộ N.004

Giá : Liên Hệ

Nón bảo hộ N.003

Giá : Liên Hệ

Nón bảo hộ N.002

Giá : Liên Hệ

Bảo Hộ Sang Hà là nơi cung cấp Nón bảo hộ lao động - Mũ bảo hộ lao động - Nón mũ công nhân thi công chất lượng cao uy tín nhất tại TP.HCM với giá cả hợp lý.

 

* Mũ bảo hộ lao động là loại mũ chuyên dùng cho ngành xây dựng, kĩ thuật công trình, điện lực hay các nhà máy công nghiệp nặng nón bảo hộ lao động thường làm từ hợp chất hữu cơ hoặc nhựa cứng cao cấp có thể chịu được va chạm vật lý mạnh và đàn hồi khá tốt bên trong mũ bảo hộ có đệm hoặc lót xốp nhằm đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

 

* Nón mũ bảo hộ được dùng chống lại các vật lạ, vật nặng rơi trúng đầu, đảm bảo an toàn cho phần đầu trong khi làm việc, phòng tránh những tổn thương cho người kỹ sư, người công nhân, hạn chế các tại nạn lao động xảy ra nón nhựa bảo hộ lao động, xây dựng, điện lực, khai thác than khoáng sản, công việc trong hầm lò, công việc xây dựng trên công trường, dùng trong các ngành công nghiệp chế tạo...

 

Các loại nón mũ nhựa bảo hộ lao động đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

 * Nón mũ bảo hộ lao động phổ biến trên thị trường được làm từ chất liệu nhựa ABS  với độ bền cao chống các lực cơ học tác động lên, chống nhiệt. điện khá tốt nón bảo hộ được dùng trang bị cho công nhân giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vì giá thành rẻ.

 

 * Nón bảo hộ lao động được thiết kế với các tiêu chuẩn an toàn và bao gồm đầy đủ các phụ kiện như: vành mũ, dây đeo, núm điều chỉnh tạo cảm giác tiện nghi khi sử dụng, nón mũ công nhân phù hợp tương đối nhẹ, khả năng chịu lực tốt, độ đàn hồi cao tính chắc chắn, an toàn, mẫu mã đa dạng phù hợp với công việc và có giá thánh rẻ hơn khá nhiều so với các loại mũ bảo hộ công nhân khác cho phép bạn lựa chọn loại quai đeo, núm điều chỉnh, chốt hãm khác nhau nón bảo hộ lao động công nhân có nhiều phong cách, kiểu mẫu và rất thuận tiện đối với việc bảo vệ đầu, tạo sự thỏa mái khi sử dụng trong công việc.

 

* Đặc tính của nón bảo hộ lao động nói chung là vật lạ rơi vào đầu đảm bảo an toàn phần đầu trong khi làm việc tất cả các mũ bảo hộ lao động do Công ty Bảo Hộ Sang Hà cung cấp đều có kiểm định chất lượng an toàn.

 

Tìm nhà cung cấp nón bảo hộ - mũ bảo hộ lao động ở đâu chất lượng cao giá rẻ uy tín tại TP.HCM.

 

* Địa chỉ cung cấp thiết bị bảo hộ  ở đâu, bạn đang muốn mua mũ bảo hộ lao động chất lượng cao với số lượng lớn mà giá cả phải chăng và bạn vẫn đang chưa biết nên mua mũ bảo hộ công nhân ở đâu đáng tin cậy. Bảo Hộ Sang Hà chuyên cung cấp mua bán các loại mũ bảo hộ, chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn, cung cấp cho khách hàng và sẽ bán cho bạn những thiết bị bảo hộ tốt nhất, đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với các loại nón bảo hộ công trường  mà chúng tôi cung cấp.

 

* Với những loại thiết bị bảo hộ này các bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng đảm bảo, uy tín cho sản phẩm là hàng đầu các bạn có thể xem thêm sản phẩm về thiết bị bảo hộ như: găng tay bảo hộ, giày bảo hộ, dây đai bảo hộ