Ủng Cao Su Hoa San

Ủng HS-012 CP

Giá : Liên Hệ

Ủng HS-012 CP

Giá : Liên Hệ

Page 1 of 5

Ủng bảo hộ lao động | Ủng cao su bảo hộ bền đẹp giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Ủng cao su được dụng khá phổ biến trong đời sống hằng ngày với các loại ủng cao su chống nước. Đối với các môi trường làm việc công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với dầu nhớt thì sử dụng các loại ủng chịu dầu cao. Do đặc thù, yêu cầu của một số công việc cần đến trang bị bảo hộ đôi chân đến gần đầu gối nên Bảo hộ Sang Hà đã nhập khẩu ủng dabảo hộ lao động để phục vụ cho yêu cầu công việc đó. Ủng da bảo hộ được làm từ Chất liệu Da thật hoặc da tổng hợp chất lượng, ủng có mũi thép, đế cao su PU cao cấp có lót thép bên trong dùng đề chống đinh.

 

Bảo hộ Sang Hà là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh giày ủng nhựa cao su các loại phục vụ cho các ngành sản xuất, công việc trong môi trường nước, môi trường trơn trượt nhiều dầu nhớt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nhập khẩu ủng cao su nhựa từ các nước tiên tiến trên thế giới với tiêu chuẩn đã được kiểm định.

 

Hãy để Sang Hà chúng tôi phục vụ tốt nhất cho bạn. Các sản phẩm ủng bảo hộ được bán tại Sang Hà chủ yếu làm từ cao su hoặc nhựa tự nhiên,tổng hợp. Vật liệu chế tạo không gây kích thích da chân, không gây ra các di ứng, chịu nhiệt tốt khi làm việc nơi dễ gây cháy nổ (đế giày, khuy không có kim loại).

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà còn là nơi chuyên cung cấp các loại cuộn lăn phòng sạch thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường TpHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất!

Ung bao ho lao dong - ung cao su bao ho ben dep gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG


"Hộp Để Viết DT 313(Đào Tiên) giá chất lượng nhất tại Việt Nam, Hộp Để Viết DT 313(Đào Tiên) giá chất lượng nhất tại Việt Nam, Chúng tôi bán Hộp Để Viết DT 313(Đào Tiên), Hộp Để Viết DT 313(Đào Tiên) giá chất lượng nhất tại Việt Nam. Đối với nhu cầu và sự cần thiết của các khách hàng mua văn phòng phẩm Bình Dương, chúng tôi đã nắm bắt tình hình đó và đã mở chi nhánh tại địa bàn Bình Dương để đáp ứng các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, cá nhân, ngân hàng, phòng giao dịch,... nơi đây. Chúng tôi cam kết mang lại khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất,có giá tốt trên thị trường nên đoán nhận được sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng., giá rẻ, cạnh tranh thị trường

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137