Phao cứu sinh

Phao cứu sinh - phao cứu hộ an toàn giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Phao cứu sinh hay còn gọi là phao cứu hộ  là vật dụng không còn xa lạ với chúng ta, nơi nào có sông nước nơi đó có phao cứu hộ. Hiện nay có nhiều bậc cha mẹ đã ý thức hơn trong việc trang bị cho con những kỹ năng bảo vệ bản thân, các vị phụ huynh cho con đi học bơi nhiều hơn một phần cho các bé vui chơi, tập thể thao bảo vệ sức khỏe phần khác giáo dục các bé tự bảo vệ mình trước những việc không may xảy ra. Vì nhu cầu học bơi tăng cao mà giờ đây các hồ bơi trang bị rất nhiều những chiếc phao bơi cứu hộ cho các em nhỏ có thể tự học bơi hay vui chơi dưới hồ bơi mà cha mẹ chúng không phải lo lắng.

 

Mặc khác, theo quy định mới của pháp luật về an toàn đường thủy trên tất cả các ghe thuyền, tàu bè hoạt động sông nước nhất là chuyên chở người đều phải trang bị phao bơi cứu hộ nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho con người trong những trường hợp bất trắc.

 

Trong những năm gần đây xảy ra không ít vụ tai nạn đuối nước thương tâm, và nạn nhân chủ yếu là các em nhỏ. Tai nạn xảy ra do nhiều nguyên nhân, một phần nguyên nhân là do lật ghe thuyền hay các em đi bơi rồi bị đuối nước, trước những thông tin như vậy thật khiến dư luận xót xa và không khỏi rơi lệ. Nhằm giảm thiểu đến mức tối đa những trường hợp đau lòng đó đã từ lâu nghị định chính phủ ban hành đối với các tàu thuyền hoạt động phải trang bị phao cứu sinh, phao cứu hộ đảm bảo tính mạng cho con người khi xảy ra tai nạn.

 

Công ty Bảo hộ Sang Hà là nhà cung cấp các loại phao cứu sinh được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn lao động, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn hiện hành. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn được cho mình các sản phẩm bảo hộ lao động với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay!

 

Phao cuu sinh - phao cuu ho an toan gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG