Kính bảo hộ Bảo Bình

Kính dơi trong 815

Giá : Liên Hệ

Kính Đeo Trong 801

Giá : Liên Hệ

Kính bảo hộ Bảo Bình bền đẹp an toàn giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Kính bảo hộ Bảo Bình có chất liệu chống trầy xước ở mặt kính đạt TCVN 3579- 81. Kiểu kính phù hợp cho các kỹ sư,  bảo trì viên , kỹ thuật viên , điều hành sản xuất, công nhân …

 

Kính bảo hộ mắt có khả năng chống bụi, chống tia cực tím. Ngoài ra kính bảo hộ còn có tác dụng chống tĩnh điện, giúp bảo vệ mắt khỏi các vật gây hại cho mắt như côn trùng trong khi lao động,...

 

Kính với thiết kế tạo thêm góc nhìn tối đa toàn cảnh cho người sử dụng , tạo cảm giác thoải mái sử dụng trong thời gian dài. Tròng kính trong 0°, chống trầy xước, màn mờ, chống bụi, chống bám hơi nước, hơi sương... Giúp bảo vệ chống lại tác động bên ngoài.

 

Gọng kính nylon chắc chắn và có thể kéo dài ngôi đền cho một tùy chỉnh phù hợp khuôn mặt người sử dụng, chống va đập và chống tia cực tím. Kính bảo hộ lao động được thiết kế vừa vặn khuôn mặt và đeo thoải mái. Cầu mũi thiết kế hiện đại cho cảm giác thoải mái tối đa.

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà còn là nơi chuyên cung cấp các loại giày phòng sạch và thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất!

 

Kinh bao ho Bao Binh ben dep an toan gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG