Găng tay cao su

Găng Tay Cao Su Hợp Thành – Dài Sale
Găng Tay Cao Su Hợp Thành – Trung Sale
Găng Tay Cao Su Cầu Vồng – Dài Sale
Găng Tay Cao Su Cầu Vồng – Trung Sale
Găng Tay Cao Su Cầu Vồng – Mini Sale
Găng Tay Cao Su Hướng Dương – Dài Sale
Găng Tay Cao Su Hướng Dương – Trung Sale
Găng Tay Cao Su Hướng Dương – Mini Sale

Găng Tay Cao Su

Giá : Liên Hệ

Găng tay cao su bền đẹp an toàn giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐÔNG

Găng tay cao su là loại găng tay bảo hộ phục vụ cho các công việc khi con người lao động có tiếp xúc với các dung dịch ăn mòn, gây hại da tay cần tránh không dính các loại dung dịch đó vào da. Ngoài ra với tính chất cách điện tốt cao su cũng là vật liệu được sử dụng làm bảo hộ trong ngành điện.

 

Cho dù nền công nghiệp có phát tiển đến đâu thì đôi tay người lao động cũng không thể thiếu trong các ngành lao động, bởi vì đôi tay người thực hiện muôn vàn những thao tác phức tạp mà hiện nay máy móc chưa thể thay thế được.

 

Tuy nhiên với tính chất của nhiều công việc mà trong quá trình làm việc nếu không được bảo vệ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tay họ bởi vậy họ cần sử dụng găng tay bảo hộ để bảo vệ đôi bàn tay và cho năng suất lao động cao hơn.

 

Vì vậy cho nên công ty Bảo Hộ Sang Hà còn là nơi cung cấp các loại găng tay bảo hộ và thảm phòng sạch chống tĩnh điện trong đó có găng tay cao su bảo hộ để bảo vệ tay người lao động. Găng tay bảo hộ lao động cao su có nhiều loại, cũng có nhiều kích cỡ để phù hợp riêng cho từng công việc cũng như cỡ tay của từng người.

 

Gang tay cao su ben dep an toan gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG