Thảm phòng sạch - chống tĩnh điện

Thảm dính bụi phòng sạch, thảm cao su chống tĩnh điện ESD bền đẹp giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Thảm dính bụi phòng sạch là một trong những vật dụng quan trọng trong các thiết bị phòng sạch được làm từ polyethylen chất lượng cao với độ dày và chất dính trên nền nước thấp. Nó còn có thể bắt bụi và loại bỏ những vết bẩn của giày hoặc bánh xe hiệu quả ở lối cửa vào, khu vực có quy định hoặc quan trọng.

 

Để dễ theo dõi số lượng của các tấm và loại bỏ những tấm đã dùng, Thảm dính bụi phòng sạch được đánh số trên từng tấm và mỗi tấm được đánh số thứ tự từ 1-30 chính nhờ điều này giúp đỡ việc theo dõi số lượng những tờ còn lại và loại bỏ những tấm đã dùng.

 

Thảm cao su chống tĩnh điện là một trong ứng dụng quan trọng của trang thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện, thảm được làm từ chất liệu cao su với kỹ thuật lưu hóa cao su cùng với chất chống tĩnh điện. Nhờ đó tạo ra độ tĩnh điện cần thiết sử dụng rộng rãi trong môi trường làm việc đòi hỏi độ chống tĩnh điện cao.

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà chuyên cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất!

 

Tham dinh bui phong sach, chong tinh dien ESD ben dep gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG