Áo phao cứu hộ

Áo phao cứu hộ, cứu sinh an toàn bền đẹp giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Áo phao cứu hộ hay áo phao cứu sinh là rất quan trọng khi trẻ em, kể cả người lớn khi đi bơi, đi biển. Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ trên biển, có liên quan đến công việc hoạt động trên sông nước cũng phải trang bị cho công nhân, kỹ sư của mình các đồ bảo hộ lao động an toàn tính mạng, trong đó không thể không có áo phao cứu hộ.

 

Áo phao từ vải bạt có lớp xốp bên trong không thấm nước đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cơ thể người nổi trên mặt nước, có thể chịu được nhiều mức trọng lượng như: từ 60kg đến trên 150kg, với nhiều kích cỡ đối với người lớn. Ngoài ra còn sản xuất các loại áo phao dành cho trẻ em.

 

Các loại áo phao chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường đều là áo phao cứu sinh loại đẹp. đều trang bị còi để tạo ra âm thanh khi người sử dụng gặp sự cố sông nước. Ngoài ra còn nhận may thêm phản quang nâng cao độ an toàn cho người lao động trong điều kiện thiếu ánh sáng.

 

Công ty Bảo hộ Sang Hà còn cung cấp các loại phòng sạch chống tĩnh điện và thiết bị bảo hộ với chất lượng và giá ca tốt nhất thị trường TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn được cho mình các sản phẩm bảo hộ lao động với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay!

 

Ao phao cuu ho, cuu sinh an toan ben dep gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG