Giày bảo hộ King's

Giày bảo hộ King's bền đẹp mũi sắt đế thép chống đinh chống va đập mạnh giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Giày bảo hộ King's là một trong những nhãn hiệu được người tiêu dùng Singapor yêu chuộng, giày king’s đảm bảo có thể làm hài lòng khách hàng dù khó tính. Về chất lượng có thể đánh giá trên 7 điểm. Nếu so sánh chất lượng theo giá thì mức điểm sẽ cao hơn nhiều. Mức giá tầm vài trăm đến 1 triệu thì giày King's là một lựa chọn tốt. Bạn cần cân nhắc xem chất lượng của giày có đủ cho mình hay không nhé.

 

Còn về chức năng chống đâm xuyên của đế thì giày bảo hộ lao động nhập khẩu rất ổn. Một lớp miếng lót thép chống xuyên thủng vượt chuẩn BS EN 345 có thể nâng đỡ mỗi bước đi của đôi chân. Đế giày có khả năng chống dầu mỡ, giúp bạn luôn có điểm tựa vững vàng cẩn thận. Ngoài ra đế cũng không bị tác động bởi các chất như axit, kiềm, hạn chế dị dạng, hao mòn.

 

Mũi giày đạt chuẩn EN 345 chịu được mức nhiệt là 200 0C. Một mức nhiệt vừa phải trong công việc bình thường. Cấu tạo mũi steel khá đồng bộ do được đúc khuôn tốt, ôm chân và có khả năng giữ các ngón chân an toàn, không mỏi. Bên ngoài được bao bọc bằng lớp da chất lượng tốt. Trong quá trình sử dụng nếu bạn biết cách bảo quản bạn có thể sử dụng đôi giày đến ngày chán vẫn chưa hư đấy.

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà còn là nơi chuyên cung cấp các loại vải lau phòng sạch và thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chọn cho mình các mặt hàng bảo hộ lao động tốt nhất!

 

Giay bao ho King's ben dep mui sat de thep chong dinh chong va dap manh gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG