Khẩu trang honeywell

Khẩu trang honeywell nhập khẩu chính hãng chất lượng cao giá cả tốt nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Khẩu trang honeywell bảo hộ là một trong những thiết bị bảo hộ lao động bảo vệ đường hô hấp quan trọng của chúng ta, tác dụng chính là ngăn bụi, hóa chất và vi khuẩn trong không khí, hiện nay có kiểu dáng và mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau.

Đối với những loại khẩu trang thông thường chỉ có công dụng là tránh được khói bụi nhưng khẩu trang Honeywell còn có thể giúp loại bỏ chất độc có mùi, không mùi…..bảo vệ đường hô hấp trong môi trường làm việc chứa nhiều bụi bẩn, chất độc hại, được sử dụng nhiều ở các cơ sở y tế, bệnh viện dành cho các bác sỹ, y tá…

Khẩu trang được làm từ chất liệu vải cotton sạch, có thêm thành phần của than hoạt tính loại dày, 4 lớp mang lại hiệu quả tốt trong việc ngăn khói bụi, vi khuẩn và các bệnh về đường hô hấp, không gây dị ứng da, không thấm nước, thoáng mát và dễ chịu. Dây đeo chắc chắn, có độ co giãn tốt sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Công ty Bảo Hộ Sang Hà là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động với chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn tận tình và chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng cao và giá tốt nhất!

Khau trang honeywell nhap khau chinh hang chat luong cao gia ca tot nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG