Dây đai an toàn

Page 1 of 2

Dây đai an toàn và thang thoát hiểm chất lượng giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

 

Trên cao là một môi trường làm việc chứa nhiều sự rủi ro và sự nguy hiểm việc đảm bảo an toàn cho người lao động trong lĩnh vực này vô cùng cẩn thiết và phức tạp,người làm việc trên cao thường là những công nhân, kĩ sư trong ngành điện lực, xây dựng làm việc trên cao, người lao động có thể bị ngã và khả năng bị chấn thương ” rất nguy hiểm “. Vì thế, cần trang bị cho họ những vật dụng cần thiết để hạn chế những rủi ro trên.

 

Dây đai an toàn - dây đai bảo hộ là gì ?

 

* Dây an toàn từ lâu là thiết bị bảo hộ lao động đảm bảo cho người làm việc trên cao yên tâm hơn, tập trung vào công việc hơn, giúp hạn chế rủi ro khi thực hiện các công việc ở vị trí trên cao việc sử dụng dây an toàn là cần thiết để đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động với thiết kế tinh tế, sản phẩm dây an toàn từ lâu đã là người bạn thân thiết của người lao động khi làm việc trên cao.

 

* Do đặc thù là đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc nên mỗi sản phẩm dây đai an toàn thân đều được kiểm định nghiêm ngặt của cơ quan chức năng trước khi đến được tay người tiêu dùng do đó, để đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi lựa chọn dây an toàn, người mua nên chọn các cửa hàng, địa chỉ uy tín và sản phẩm nên chọn từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường.

 

Hướng dẫn cách sử dụng dây đai an toàn bảo hộ đúng cách

 

* Có rất nhiều người lao động mua dây an toàn cao cấp, nhập khẩu rất đắt tiền nhưng không biết cách mang, cách bảo quản sao cho phù hợp thì chung cuộc dây đai toàn thân rất nhanh hỏng, tuổi thọ dây giảm đáng kể. Thậm chí có thể gây ra những hiểm nguy tiềm ẩn khi người lao động sử dụng vì vậy trước và sau khi đeo xong thì nên kiểm tra kĩ càng tình trạng dây đai như thế nào có hiện tượng gì không.

 

* Tiêu chuẩn của dây an toàn được bán tại công ty bảo hộ lao động Sang Hà đều qua kiểm định chất lượng theo TCVN cho dây an toàn

 

* Cách sử dụng và bảo quản của đồ bảo hộ lao động trong lĩnh vực này cũng khá đơn giản, khi không sử dụng, gấp gọn và tránh những nơi ẩm ướt cần lưu ý, với đặc thù lao động trên cao cần kiểm tra độ bền cũng như chất lượng của dây an toàn và thang thoát hiểm trước khi sử dụng, tránh tình trạng dây bị mục, gây nguy hiểm cho người lao động.

 

* Dây đai bảo hộ có phát huy tối đa khả năng bảo vệ người cần lao của mình hay không đó chính là sự phối hợp, móc nối giữa các bộ phận của dây lẫn nhau nếu thấy dây bảo hộ có dấu hiệu hỏng như móc khóa méo, dây bị rách thì không nên dùng tiếp trình bày lại ngay cho quản lý để thay dây mới hoặc có phương án giải quyết thích hợp nhất hãy tự tin bảo vệ chính mình chúng tôi luôn bên bạn.

 

Mua dây đai an toàn - dây đai bảo hộ ở đâu ?

 

* Bảo Hộ Sang Hà là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại dây đai an toàn - dây đai bảo hộ với chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn tận tình và chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng cao và giá tốt nhất!

 

* Đến với Bảo Hộ Sang Hà, bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với công việc và túi tiền của bản thân hãy là người mua hàng thông minh để đem lại an toàn cho chính bản thân bạn.