Phao và áo phao cứu hộ

Phao Cổ Em Bé

Giá : Liên Hệ

Ván Tập Bơi

Giá : Liên Hệ

Phao Ván Tập Bơi

Giá : Liên Hệ

Phao Tay Tập Bơi

Giá : Liên Hệ

Page 1 of 2

Cung cấp áo phao cứu sinh - phao cứu hộ cứu sinh các loại chất lượng cao với giá sỉ rẻ nhất tại TP.HCM

 

* Áo phao cứu hộ - Áo phao cứu sinh là thiết bị bơi rất quan trong trẻ em, kể cả người lớn khi đi bơi, đi biển, những doanh nghiệp và ngư dân hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy hải sản, khai thác dầu mỏ trên biển, có liên quan đến công việc hoạt động trên sông nước củng phải trang bị cho công nhân, kỹ sư của mình các đồ bảo hộ lao động an toàn tính mạng, trong đó không thể không có áo phao cứu hộ - áo phao cứu sinh

 

* Bên cạnh đó 1 thiết bị liên quan và không thể thiếu đó phao cứu sinh còn được gọi là phao cứu hộ không còn là vật dụng xa lạ với chúng ta, nơi nào có sông nước nơi đó có phao cứu hộ hiện nay có nhiều bậc cha mẹ đã ý thức hơn trong việc trang bị cho con những kỹ năng bảo vệ bản thân, các vị phụ huynh cho con đi học bơi nhiều hơn một phần cho các bé vui chơi, tập thể thao bảo vệ sức khỏe phần khác giáo dục các bé tự bảo vệ mình trước những việc không may xảy ra.

 

* Vì nhu cầu học bơi tăng cao mà giờ đây các hồ bơi trang bị rất nhiều những chiếc phao bơi cứu hộ cho các em nhỏ có thể tự học bơi hay vui chơi dưới hồ bơi mà cha mẹ chúng không phải lo lắng

 

Để chọn được áo phao - phao tốt hãy lưu ý những điều mà liệt kê dưới đây :

 

Chọn áo phao phù hợp với hoạt động

* Nếu bạn học bơi thì hãy chọn áo phao bơi, bạn cũng có thể chọn loại áo phao thể thao khi đi du thuyền, du lịch,....

 

Thử áo phao cứu sinh trước khi mua

* Hãy mặc thử và cảm nhận sự vừa vặn của áo so với cơ thể bạn để biết được áo có phù hợp với bạn hay không nhé.

 

Kiểm tra kích thước và trọng lượng của áo phao

* Bạn nên chú ý điều này bởi nếu áo quá lớn khi nổi sẽ bị đẩy lên trên khuôn mặt của bạn và có thể gây nguy hiểm hay áo quá nhỏ sẽ không thể giữ cho cơ thể của bạn nổi.

 

Đảm bảo xốp trong áo phao cứu sinh bạn chọn không bị cong, vênh hay dễ vỡ

* Khi kiểm tra áo phao, nếu thấy bên trong là xốp Foam thì bạn có thể yên tâm về độ bền và không sợ cong vênh.

 

Kiểm tra khóa cài và khóa kéo trước khi mua

* Chúng ta cần kiểm tra khóa cài và khóa kéo xem có hoạt động bình thường không để không tốn thời gian đổi trả hay sửa gì.

 

Nâng cánh tay thẳng lên trên đầu của bạn khi mặc áo phao cứu sinh

* Việc làm này sẽ kiểm tra độ thoải mái khi bạn mặc áo phao cứu sinh để phòng tránh sẽ gặp khó khăn khi hoạt động dưới nước.

 

Chọn mua áo phao cứu sinh tại nhà sản xuất

* Với thị trường có rất nhiều đại lý và các công ty bảo hộ lao động bán áo phao cứu sinh như hiện nay, các bạn nên đặt mua tại nhà sản xuất áo phao cứu sinh có bán lẻ và giao hàng toàn quốc để mua được giá tốt nhất.

 

Mua áo phao và phao cứu hộ ở đâu ?

 

* Công Ty Bảo hộ Lao Động Sang Hà là nhà cung cấp và phân phối các loại áo phao cứu hộ - áo phao cứu sinh và phao cứu sinh - phao cứu hộ theo tiêu chuẩn an toàn lao động, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn hiện hành công ty chúng tôi cung cấp áo phao tử vải bạt có lớp xốp bên trong không thấm nước đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cơ thể người nổi trên mặt nước, có thể chịu được nhiều mức trọng lượng như: từ 60kg đến trên 150kg, với nhiều kích cỡ đối với người lớn ngoài ra còn sản xuất các loại áo phao dành cho trẻ em.

 

* Các loại áo phao chúng tôi cung cấp và phân phối ra thị trường đều là áo phao cứu sinh loại đẹp. đều trang bị còi để tạo ra âm thanh khi người sử dụng gặp sự cố sông nước.

 

* Đến với Bảo Hộ Sang Hà, bạn sẽ chọn được áo phao bơi trẻ em ưng ý nhất, phù hợp với công việc và túi tiền của bản thân hãy là người mua hàng thông minh để đem lại an toàn cho chính bản thân bạn.