Giày bảo hộ DH & EDH

Giày bảo hộ EDH DH - Group mũi sắt đế thép chống đinh giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Giày EDH và DH-Group là loại giày bảo hộ lao động có “Da chắc – Đế bền” theo tiêu chuẩn công bố chất lượng, giúp tăng cường bảo vệ trong quá trình sử dụng.

 

Giày bảo hộ EDHDH-Group làm bằng chất liệu da bò, da trâu độ dày kỹ thuật từ 1.6mm trở lên, đảm bảo độ bền vượt trội. Lót bên trong giày edh là chất liệu bằng cotton có tính hút ẩm, đem đến sự thoáng và thoải mái khi sử dụng. Mũi giày là Mũi thép giúp chống vật nặng va chạm.

 

Đế giày làm bằng chất liệu nhựa PVC chống dầu có độ đàn hồi và bám dính cao. Lót đế giày là chất liệu kim loại, giúp giảm thiểu rủi ro trước các vật nhọn như đinh và các kim loại khác. Miếng Lót chân có độ đàn hồi cao giúp bạn thật sự thoái mái khi sử dụng.

 

Giày EDH và DH-Group lót thép là dòng sản phẩm phổ biến nhất và đang là sự lựa chọn tại các công trình xây dựng, dàn khoan dầu khí và khu sản xuất.

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà còn là nơi chuyên cung cấp các loại khăn lau phòng sạch và thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chọn cho mình các mặt hàng bảo hộ lao động tốt nhất!

 

Giay bao ho EDH va DH-Group mui sat de thep chong dinh gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG