Găng tay cách điện

Găng Tay Cách Điện Hạ Áp – VICADI Sale
Găng Tay Cách Điện Cao Áp – Honeywell Sale

Găng tay cách điện an toàn giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

găng tay cách điện sang hà là loại găng tay bảo hộ được làm bằng cao su nhưng công dụng của nó lại khác với những loại găng tay cao su thường dùng đó là khả năng cách điện của chúng. Găng tay cách điện được làm từ cao su tổng hợp có độ bền cao. Sử dụng cho mọi công trình mạng lưới điện.

 

Tất cả các sản phẩm đều được qua kiểm định kỹ càng đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng trong nước, đối với các loại găng nhập khẩu thì đều phải có chứng nhận của nhà sản xuất, nước xuất khẩu và đạt kiểm định tại nước nhập khẩu mới được lưu thông ra thị trường.

 

Găng tay cách điện được chia ra các loại là găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện trun áp và găng tay cách điện cao áp với các số kv khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi công việc.

 

Ngoài các loại găng tay cách điện công ty chúng tôi còn cung cấp các loại đồ cách điện khác như: ủng cách điện, sào cách điện, bút thử điện… phục vụ tốt cho các hoạt động có liên quan tới việc lắp đặt, sửa chữa. đường dây điện

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà còn là nơi chuyên cung cấp các loại bao tay ngón chống tĩnh điện và  găng tay cách điện VICADI là một thương hiệu điển hình trong các dòng sản phẩm về đồ cách điện ở Việt Nam và các loại găng tay cách điện của Regeltex thương hiệu nổi tiếng của Pháp.

 

Gang tay cach dien an toan gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG


"ỐNG MỰC BÚT MÁY THIÊN LONG FPIC-01 giá rẻ nhất tại Tiền Giang, ỐNG MỰC BÚT MÁY THIÊN LONG FPIC-01 giá rẻ nhất tại Tiền Giang, Sang Hà là nhà sản xuất ỐNG MỰC BÚT MÁY THIÊN LONG FPIC-01, ỐNG MỰC BÚT MÁY THIÊN LONG FPIC-01 giá rẻ nhất tại Tiền Giang. Sang Hà là Công ty văn phòng phẩm tại TP.HCM đã có nhiều kinh nghiệm trong cung cấp văn phòng phẩm, giấy in, đồ dùng văn phòng cho rất nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận, với phương châm kinh doanh: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi đối với khách hàng., chất lượng tốt, hậu mãi tốt, chăm sóc tốt

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137