Giẻ - Vải lau công nghiệp

Vải Lau Cotton Trắng - Giẻ Lau Cotton Trắng Sale
Vải Lau Cotton Trắng - Giẻ Lau Cotton Trắng Sale
Vải Lau Cotton Màu - Giẻ Lau Cotton Màu Sale
Vải Lau Máy Công Nghiệp - Giẻ Lau Máy Công Nghiệp Sale

Cung cấp giẻ lau công nghiệp - vải lau cotton giá sỉ rẻ cạnh tranh tốt nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

 

* Giẻ lau, hay còn gọi là vải lau công nghiệp là sản phẩm phụ tiêu hao được dùng phổ biến trong sản xuất, lao động. Đa phần các sản phẩm giẻ lau màu được sử dụng phổ thông được tận dụng từ các đầu thừa có nhiều loại kích thước phân loại, hiện nay, để có được những sản phẩm cơ khí, máy móc thiết bị sạch đẹp có sự góp phần không nhỏ của giẻ lau công nghiệp đa phần các sản phẩm giẻ lau máy được sử dụng phổ thông được tận dụng từ các đầu thừa, hoặc các sản phẩm lỗi từ các nhà máy dệt vải, nhuộm vải, hoặc các xưởng may quần áo.

 

Giẻ lau làm bằng chất liệu gì?

* Có rất nhiều loại chất liệu có thể sử dụng để tạo ra giẻ lau - vải lau tuy nhiên các loại vải lau máy công nghiệp đều được làm bằng cotton 100%. Để thích hợp với máy công nghiệp, thành phần của vải lau cotton còn sử dụng 35% chất liệu thun giúp giẻ lau mềm mại, thấm nước tốt và thấm nhanh các chất dầu mỡ trơn, rất thích hợp sử dụng lau máy móc bám mỡ nhiều.

 

Loại giẻ lau phổ biến trên thị trường?

* Có 2 loại giẻ lau giá sỉ phổ biến nhất trên thị trường đó là giẻ lau trắng, giẻ lau màu với rất nhiều các kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng kích thước hay sử dụng nhất là 30cm*40cm , 40cm*50cm, 50cm*60cm.

 

Tránh mua giẻ lau kém chất lượng.

* Tuy giẻ lau là thứ rất rẻ tiền, dễ tìm tuy nhiên để đảm bảo yêu cầu vừa đảm bảo tiến độ công việc mà vẫn đảm bảo an toàn bảo hộ lao động cho công nhân, giẻ lau mực và giẻ lau máy cần phải có tiêu chuẩn chất lượng phù hợp nếu không lựa chọn được cơ sở bán và sản xuất giẻ lau đúng quy trình uy tín, sau này có thể mua nhầm phải loại gây xước máy, giẻ thấm nước thấm dầu kém, mua giẻ lau số lượng tại Sang Hà đảm bảo hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

Mua giẻ vải lau công nghiệp catton chất lượng cao giá sỉ rẻ ở đâu trên toàn quốc ?

 

* Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản cung cấp các loại vải lau, giẻ lau công nghiệp Toàn Quốc  giẻ lau máy catton do Sang Hà cung cấp luôn đảm bảo chất lượng như đơn đặt hàng có thể đặt hàng tùy ý (nếu chất lượng không đúng đơn hàng quý khách có thể đổi lại), lấy uy tín làm đầu.

 

* Giá giẻ lau máy trên còn có thể thay đổi tuỳ theo từng thời điểm, quý khách mua số lượng lớn có thể thương lượng thêm, có hóa đơn tài chính.

 

* Phương thức thanh toán vải giẻ lau công nghiệp giá rẻ linh hoạt, có thể chuyển khoản hoặc trả tiền mặt tùy vào nhu cầu của khách hàng các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt, hiệu quả cao, tiện lợi cho người sử dụng hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác.