Giày bảo hộ Safety Jogger

Giày Bảo Hộ Jogger X2020P Sale

Giày Bảo Hộ Jogger X2020P

₫ 650,000 ₫ 720,000

Giày Bảo Hộ Jogger Jumper Sale

Giày Bảo Hộ Jogger Jumper

₫ 650,000 ₫ 720,000

Giày Bảo Hộ Jogger Bestrun Sale

Giày Bảo Hộ Jogger Bestrun

₫ 390,000 ₫ 420,000

Giày Bảo Hộ Jogger Bestboy Sale

Giày Bảo Hộ Jogger Bestboy

₫ 390,000 ₫ 420,000

Giày bảo hộ Safety Jogger bền đẹp mũi sắt đế thép chống đinh giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Giày bảo hộ Jogger được nhập khẩu với chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, giày Jogger tích hợp nhiều chức năng trong sản phẩm như các rãnh giày sâu, gai cao su giúp chống trơn trợt, chống sự ăn mòn của dầu, hóa chất… Giảm sốc do chấn động mạnh, đột ngột, chống tĩnh điện.

 

Giày được dán cẩn thận, chất liệu dày dặn, tốt giúp chống nước, không bị bong keo trong thời gian rất lâu vật liệu đế chắc chắn, cứng cáp bảo vệ chân không bị đinh xuyên thủng. Giá cả của giày lại phải chăng so với các loại giày khác có cùng chức năng. Kiểu dáng thì như một loại giày bảo hộ lao động nhập khẩu thời trang, dù ở lứa tuổi nào bạn cũng lịch lãm, phong độ hơn khi mang giày Jogger.

 

Giày Jogger được dùng trong xây dựng thi công, hay đi trong các nhà máy sản phẩm kim loại, phi kim, chế lọc dầu hay các khu công nghiệp yêu cầu chống tĩnh điện phòng sạch cao. Giày bảo hộ Jogger có rất nhiều mẫu mã đẹp phong phú, kiểu dáng thời trang, trọng lượng nhẹ. Ngoài ra giày Jogger có cả kiểu giày cho nữ giới mà ít hãng giày khác có được...

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà còn là nơi chuyên cung cấp các loại cuộn lăn dính bụi thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chọn cho mình các mặt hàng bảo hộ lao động tốt nhất!

 

Giay bao ho Safety Jogger ben dep mui sat de thep chong dinh gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG