Kính bảo hộ King 's

Kính King 's bảo hộ nhập khẩu Đài Loan an toàn bền đẹp giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Kính bảo hộ king’s đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong công tác bảo hộ lao động hiện nay.

 

King’s là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng của Honeywell, được đông đảo người biết đến như một nhãn hiệu đại diện cho kính bảo hộ lao động  trên toàn  thế giới.

 

King’s đã cung cấp ra thị trường các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn bảo hộ đã được kiểm nghiệm cho nhiều người lao động trên 100 quốc gia. Sự an toàn, gắn liền với sự vừa vặn, thoải mái luôn  là tiêu chí của King’s hướng tới trong rất nhiều năm qua.

 

Kính bảo hộ king’s có hai màu chính đó là trắng và đen, được chứng nhận của bộ lao động đủ tiêu chuẩn CE EN166, ANSI Z87 AS/NZS 1337. Loại kính này được làm chất polycacbonnat, chất liệu chống trầy xước, rất bền. Loại kính này có các công dụng như: Chống bụi, chống các vât thể nhỏ bay vào mắt, chống được tia cực tím, tia UV cao ngoài ra nó còn có khả năng chống tĩnh điện rất tốt.
 
Được thiết kế rất bắt mắt, thời thượng nên cũng rất được ưa chuộng tại thị trường các nước đặc biệt đối với những người hay đi đường, kỹ sư,… la sự lựa chọn lý tưởng .
 
Công ty Bảo Hộ Sang Hà còn là nơi chuyên cung cấp các loại giày phòng sạch chống tĩnh điện thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất!
 

Kinh King's bao ho nhap khau Dai Loan an toan ben dep gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG