Kính bảo hộ Honeywell

Kính bảo hộ Honeywell giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Kính bảo hộ cao cấp Honeywell tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng chống bụi bẩn, côn trùng, mưa, gió, tia UV... cực tốt giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khi đi ngoài đường, chơi thể thao...

 

Kính được sản xuất theo công nghệ Châu Âu của Tập Đoàn Sperian Protection. Ngăn 99% tia tử ngoại, chống trầy xước, ngăn ngừa khói bụi, khí thải độc hại và tránh các bệnh về mắt. Thiết kế ôm theo khuôn mặt chắc chắn, hoải mái. Kính làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chịu lực tốt, chống va đập.

 

Ánh nắng, khói bụi, côn trùng chính là nững nguyên nhiên vừa gây hại cho mắt lại ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn mỗi khi ra đường. Chính vì thế, trang bị một chiếc kính là điều rất cần thiết để bảo vệ đôi mắt của bạn. Sản phẩm Kính đi đường chống bụi cao cấp Honeywell sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà còn là nơi chuyên cung cấp các loại giày phòng sạch chống tĩnh điện thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất!

 

Kinh bao ho Honeywell gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG