Kính bảo hộ Blue Eagle

Kính bảo hộ Blue Eagle nhập khẩu Đài Loan an toàn bền đẹp giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Kính bảo hộ Blue Eagle đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong công tác bảo hộ lao động hiện nay bởi chất lượng vượt trội trong an toàn lao động.

 

Blue Eagle là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng, với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị an toàn lao động tại Đài Loan, thương hiệu BLUE EAGLE® hiện được phân phối khắp nơi trên toàn thế giới.

 

Kính bảo hộ Blue Eagle được làm chất polycacbonnat, chất liệu chống trầy xước, rất bền. Loại kính này có các công dụng như: Chống bụi, chống các vât thể nhỏ bay vào mắt, chống được tia cực tím, tia UV cao ngoài ra nó còn có khả năng chống tĩnh điện rất tốt.

 

Được thiết kế rất bắt mắt, thời thượng nên cũng rất được ưa chuộng tại thị trường các nước đặc biệt đối với những người hay đi đường, kỹ sư,… là sự lựa chọn lý tưởng .

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà còn là nơi chuyên cung cấp các loại giày phòng sạch và thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất!

 

Kinh bao ho Blue Eagle nhap khau Dai Loan an toan ben dep gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG