Khẩu trang vải

Khẩu Trang KT5

Giá : Liên Hệ

Khẩu trang vải các loại chất lượng tốt giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Khẩu trang bảo hộ là một trong những thiết bị bảo hộ lao động bảo vệ đường hô hấp quan trọng của chúng ta, tác dụng chính là ngăn bụi, hóa chất và vi khuẩn trong không khí, hiện nay có kiểu dáng và mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau.

Khẩu trang vải là một loại phương tiện bảo hộ cá nhân và là những dụng cụ, phương tiện cần thiết mà người lao động phải được trang bị để sử dụng trong quá trình làm việc hoặc thực hiện nhiệm vụ để bảo vệ cơ thể khỏi những tác động của các yếu tố nguy hiểm, độc hại phát sinh trong quá trình lao động, khi các giải pháp công nghệ, thiết bị, kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc chưa thể loại trừ hết.

Việc trang bị khẩu trang vải giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác động của xấu của môi trường làm việc bên ngoài. Ngăn sự tiếp xúc của yếu tố độc hại như bụi bẩn, mùi hôi thối khó chịu của môi trường làm việc,…đối với khí quản và bề mặt da của người lao động. Giảm sự nguy hại do môi trường gây ra đối với người lao động trong quá trình làm việc.

Công ty Bảo Hộ Sang Hà là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động với chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn tận tình và chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng cao và giá tốt nhất!

Khau trang vai cac loai chat luong tot gia re nhat tai TP.HCM - BAO HA LAO DONG