Quần Áo Kho Lạnh

.Thực sự khả thi Quần áo kho lạnh để làm sạch các bản vá rác tốt đẹp, nhưng nó sẽ được thực hiện dần dần: bằng cách hạ thấp đầu vào, thu thập nguyên liệu được phun ra từ cá ngựa, và (không may, tuy nhiên nó vẫn được tính) xử lý bằng chuỗi thức ăn . Nhưng quan trọng nhất, trong khi khoa học bi quan về việc làm sạch đại dương, nó mang lại hy vọng cho những nỗ lực chủ yếu trên đất liền. Đừng để nhiều nhựa rơi xuống biển ngay từ đầu!

 
Đại dương quần áo bảo hộ có hiệu quả cao đủ để làm gián đoạn các chai nhựa, hành lý, tấm trải, vân vân. Thứ hai, ngay cả khi chúng ta có thể bằng cách nào đó loại bỏ và tái chế các hạt trôi nổi khỏi đại dương, vẫn có một nhược điểm khó chịu bên dưới bề mặt. Đầu tiên, việc loại bỏ nhựa khỏi những cơn lốc đại dương (hay con quay) vĩ đại này đã khẳng định sự khó khăn về mặt công nghệ (nhiều người sẽ cho rằng không thể tưởng tượng được).
 
Làm sạch đại dương phải bắt đầu trên đất liền. Như chúng ta đã nói, Karl 43 tuổi và đi dạo trên cùng một bãi biển cùng với cậu con trai 5 tuổi lỗi thời Charlie và 2 năm trước, con trai Henry. Khoảng 2.000 ống nghiệm đã được đưa ra, và trong suốt nhiều tuần, anh đã nhận được phản hồi từ khoảng 350 người đã tìm thấy ống nghiệm của mình.
 
Có lẽ về cơ bản là phát hiện hiếm gặp nhất trong suốt hai mươi năm làm sạch bãi biển của Ngày Trái đất liên quan đến thành viên hội đồng quản trị của VCS, Penny Uhlendorf, con trai bà Karl, và Giám đốc điều hành của chúng tôi Brendan 'Neill. Và Margaret Curtin, MV Surfcasters và Tom Robinson, cựu thành viên hội đồng quản trị của VCS Bob Berry, Wampanoag Tribe of Homosexual Head (Aquinnah), Unitarian Universalist Church và Janet Holladay, tổ chức tài chính tiết kiệm tài chính MV, Mates of Sengekontquet, Chuck Ratté MV League of Ladies Voters và Mary Miller, Great Pond Basis, Island Paddle Tours, Woman Scout Junenson và Tammy Perry, và rất nhiều đội trinh sát khác, cùng với Brownie Troops 523 và 779, Cub Scout Packs chín mươi chín mươi ba và Den bốn, Hướng đạo nữ Chilmark và Daisy Troop 129. Trong hai mươi năm qua, sự sáng tỏ đã tăng lên trong sự tham gia tình nguyện, năng lượng tổ chức, số lượng cá ngựa và khối lượng rác thải được thu thập.