Găng tay phòng sạch - chống tĩnh điện

Găng Tay Chống Tĩnh Điện Phủ Hạt Nhựa Sale

Găng tay phòng sạch - Găng tay chống tĩnh điện - Găng tay PU - Găng tay phủ PU

 

 

 

1. Găng Tay Chống Tĩnh Điện Là Gì? Tác Dụng Của Găng Tay Chống Tĩnh Điện!

 

Găng tay chống tĩnh điện ( Tiếng Anh là Antistatic gloves ) là một loại găng tay phòng sạch bảo hộ lao động được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp thuộc khối điện tử - linh kiện bán dẫn, hóa học. Găng tay vải chống tĩnh điện hiện là sản phẩm quan trọng trong việc bảo vệ đôi tay của người lao động. Về mặt thẩm mỹ là để tránh các vết bỏng, cháy trong quá trình hàn, bắt vít, lắp ráp linh kiện điện tử … Về tác dụng lâu dài là để tránh việc cơ thể bị nhiễm điện từ trường ( nguyên nhân của nhiều căn bệnh nan y nguy hiểm hiện nay ).

Bao tay carbon phủ lòng bàn tay, ngón tay là loại găng tay tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không những được dệt bằng vật liệu cao cấp là sợi carbon mà sản phẩm này còn có độ chống tĩnh điện cực cao, có thể giặt sạch để dùng lại nhiều lần.

Ngoài ra, Loại găng tay thun phủ PU trên đầu ngón, bàn tay còn có tác dụng để giúp cho người sử dụng dễ dàng các thao tác cầm, nắm vận chuyển các linh kiện, sản phẩm điện tử một các dễ dàng, tránh làm hư hại trong quá trình sản xuất.

bao tay tĩnh điện carbon phủ pu

 

 

2. Tính Chất Của Găng Tay Tĩnh Điện

 

Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện được thiết kế từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như: nylon, polyester.... tất cả những chất liệu này đều được xử lý trong khâu làm sạch, không xuất hiện bụi trong quá trình sử dụng. Găng tay tĩnh điện phủ PU bàn có cấu tạo theo tiêu chuẩn chung của quốc tế có kích thước chung là: S,M,L.... Bao tay chống tĩnh điện sử dụng trong môi trường đòi hỏi yếu tố cấp độ phòng sạch cao hơn mức bình thường.

Nhu cầu thị trường ngày càng cao cho dòng sản phẩm găng tay phủ ngón pu, vì vậy chất lượng theo tiêu chuẩn phòng sạch luôn là vấn đề lo ngại cho các doanh nghiệp hiện nay. Bao tay chống tĩnh điện phủ PU lòng bàn tay

được may đo từ nhiều loại chất liệu khác nhau và theo các yêu cầu chung của quốc tế theo điều kiện về chất liệu không chứa các tạp chất sinh ra bụi.

Găng tay carbon phủ lòng bàn tay  bao gồm nhiều sợi carbon được may đan xen với các loại vải khác nhau để cấu thành sản phẩm, bản thân những sợi carbon trên găng tay phủ ngón cao su có tác dụng chống tĩnh điện. Vì thế, những loại găng tay chống tĩnh điện phủ lòng bàn tay tốt là có mật độ sợi carbon nhiều thì mức độ chống tĩnh điện của găng tay sẽ càng cao. Đây cũng là yếu tốt chính để cho doanh nghiệp lựa chọn găng tay tốt mà không cần sự can thiệp của máy đo.

Găng tay phủ ngón cao su hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng rộng rãi, vì nó có vai trò quan trọng trong môi trường sản xuất các loại thiết bị điện tử, máy tính, dẫn, vi mạch các linh kiện điện tử, các phòng sạch hóa học…

Găng tay phủ ngón ESD được thiết kế vừa vặn, tiện lợi có độ ôm sát bàn tay và có chiều dài qua mắt cá tay cùng với trọng lượng nhẹ nhành nên sản phẩm dễ dàng sử dụng và không bị vướng hay thành trở ngại trong quá trình thao tác làm việc.

Với đặc tính không gây kích ứng, khó chịu và ưu điểm là mềm mại, chống mài mòn, găng tay chống tĩnh điện cung cấp độ bám tốt, làm căng bề mặt, hạn chế bục, thủng... Độ bám và ma sát tốt giúp bạn cầm nắm vật thể chắc chắn hơn, hỗ trợ đắc lực hơn trong công việc của bạn.

găng tay chống tĩnh điện phòng sạch

 

 

 3. Mua Găng Tay Chống Tĩnh Điện Giá Rẻ Ở Đâu?

 

Từ các điểm trên đã cho thấy Găng tay chống tĩnh điện là một trợ thủ không thể thiếu trong lao động, nhất là ở các lĩnh vực có môi trường có độ tĩnh điện cao. Do đó, vấn đề an toàn và chất lượng sản phẩm luôn phải là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của người sử dụng, và đó cũng chính là cam kết đảm bảo của BHLĐ Sang Hà - nơi bán găng tay chống tĩnh điện nói riêng và các thiết bị bảo hộ lao động nói chung.

BHLĐ Sang Hà là nhà cung cấp găng tay phòng sạch phủ PU chống tĩnh điện cùng nhiều sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng tại khu vực miền Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt cùng với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, freeship, tri ân khách hàng thân thiết,... sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

Để xem báo giá găng tay phủ pu, báo giá bao tay phủ pu bàn, giá mua găng tay chống tĩnh điện quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

💥 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

🏫 Địa chỉ: 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

📲 Hotline: (028) 38 123 011 - (028) 38 130 448

📮 Email: sangha@sangha.vn

 

Gang tay phong sach - Gang tay chong tinh dien - Gang tay Pu - Gang tay phu PU