Quần áo y tế

Nón thun y tế

Giá : Liên Hệ

Quần áo y tế bền đẹp giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

ĐỒNG PHỤC Y TẾ là loại quần áo bảo hộ dành cho bác sỹ, y sỹ, dược sỹ, y tá đáp ứng các tiêu chuẩn ,quy định sẽ góp phần xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của bệnh viện, phòng khám, tạo nên ấn tượng tốt đẹp, sự tin tưởng của bệnh nhân với những bộ đồng phục y tế theo quy định thì người bệnh sẽ dễ dàng nhận ra được bác sỹ, y tá, dược sỹ, các nhân viên y tế khác, quần áo y tế được sử dụng cho tất cả những người làm việc bên ngành y tế và được quy định bất kể là trong các bệnh viện lớn nhỏ hay tại các phòng khám tư nhân.

 

Những yêu cầu mà bộ quần áo bảo hộ y tế cần phải đảm bảo:

- Dễ sử dụng, dễ mặc và dễ thay: khi làm việc, vận động chạy đua với thời gian để cấp cứu bệnh nhân thì cần thay đổi trang phục làm việc nhanh chóng, đó là yêu cầu mà những bộ quần áo cho ngành y tế phải đạt được.

 

- Do tính chất của công việc nên những bộ quần áo dùng trong bệnh viện, phòng khám cần phải có sự thoải mái đặc biệt mà không quá cầu kỳ, lại đơn giản tinh tế.

 

- Kiểu dáng quần áo phải đẹp, hiện đại, phù hợp với công việc đang làm của nhân viên y tế.

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục y tế - đồng phục bênh viện. Các sản phẩm đồng phục y tế được bán tại công ty bao gồm:

 

- Đồng phục dành cho bệnh nhân

 

- Đồng phục phòng mổ

 

- Đồng phục bác sĩ

 

- Đồng phục điều dưỡng, y tá,...

Xem thêm sản phẩm tại: https://sangha.vn/quan-ao-y-te.html/

 

Quan ao y te ben dep gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG