Găng tay len phủ hạt nhựa

Găng Tay Len Phủ Hạt Nhựa 60g Sale
Găng Tay Len Phủ Hạt Nhựa 60g Sale
Găng Tay Len Phủ Hạt Nhựa 80g Sale
Găng Tay Len Phủ Hạt Nhựa 70g Sale
Găng Tay Len Phủ Hạt Nhựa 60g Sale

Găng tay len phủ hạt nhựa bền đẹp giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Găng tay len phủ hạt nhựa thuộc dòng găng tay len bảo hộ dùng để bảo vệ đôi tay người lao động, chống trơn trượt, chống trầy xước, bụi bẩn hay các chất độc hại do tiếp xúc hóa chất khi lao động. Ví dụ như sử dụng trong sản xuất sắt thép, làm sơn, làm hồ, cơ khí hay khuân vác...
 
 
Găng tay len phủ lớp hạt nhựa PVC có tác dụng chống trơn, tăng độ bền, độ bám cho găng tay. Bảo vệ đôi tay an toàn hơn trong quá trình thao tác công việc.
 
 
Bao tay len bảo hộ lao động được dệt từ sợi len với chất liệu Cotton chiếm khoảng 65% đến 100% nên thấm hút mồ hôi tốt tạo độ thoáng mát và thoải mái cho đôi tay khi lao động. Và Găng tay len phủ hạt nhựa có những độ dày, mỏng khác nhau nên trọng lượng của găng tay cũng khác nhau: 60g/đôi, 70g/đôi, 80g/đôi...
 
 
Sản phẩm được cấu thành từ vải sợi cũng có độ bền cao, không mục, không tuột chỉ, không xổ lông là biện pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho găng tay bảo hộ.
 
 
Nguyên liệu cấu tạo nên găng tay len là bông sợi tự nhiên và để đảm bảo giữ nguyên những ưu điểm của nguyên liệu này nhà sản xuất đã sử dụng quy trình lấy sợi tự nhiên, hoàn toàn không ngâm tẩm hóa chất và nguyên liệu độc hại khác mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.
 
 
Công ty Bảo Hộ Sang Hà còn là nơi chuyên cung cấp găng tay tĩnh điện và các thiết bị bảo hộ lao động với giá sỉ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua găng tay len ở tphcm có giá tốt nhất.
 

Gang tay len phu hat nhua ben dep gia re nhat tai TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG