Găng tay len muối tiêu

Găng Tay Len Muối Tiêu 80g Sale
Găng Tay Len Muối Tiêu 70g Sale
Găng Tay Len Muối Tiêu 60g Sale
Găng Tay Len Muối Tiêu 50g Sale
Găng Tay Len Muối Tiêu 40g Sale

Găng tay len muối tiêu bền đẹp giá rẻ nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Găng tay len muối tiêu là loại găng tay len bảo hộ có màu muối tiêu, được các công nhân dệt từ máy sợi, có kết cấu chắc chắn với độ bền cao.

 

Sử dụng sợi màu cotton và pha lẫn một vài sợi poly tạo nên độ êm cho người sử dụng.

 

Găng len màu muối tiêu thích hợp dùng để bảo vệ chống bụi bẩn, mãnh vụn, độ nóng và ma sát, mang lại hiệu quả tốt cho các công việc như bốc dỡ hàng hóa,xây dựng, bê vác, cầm, nắm, kéo…

 

Sản phẩm được cấu thành từ vải sợi cũng có độ bền cao, không mục, không tuột chỉ, không xổ lông là biện pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho bao tay len.

Nguyên liệu cấu tạo nên găng tay len muối tiêu là bông sợi tự nhiên và để đảm bảo giữ nguyên những ưu điểm của nguyên liệu này nhà sản xuất đã sử dụng quy trình lấy sợi tự nhiên, hoàn toàn không ngâm tẩm hóa chất và nguyên liệu độc hại khác mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

 

Nhà thiết kế đã khá tinh tế khi phối 3 màu và đặc biệt là phần cổ tay được chọn len đỏ nhún vừa mang tính thẩm mỹ vừa là chi tiết giúp găng tay ôm sát cổ tay cho quá trình lao động diễn ra liên tục, không bị gián đoạn vì găng tay tuột.

 

Gang tay len muoi tieu ben dep gia re nhat tai TP.HCM - BAO HO LAO DONG