Áo mưa

Áo Mưa Bộ Trẻ Em

Giá : Liên Hệ

Áo Mưa Bộ Trẻ Em

Giá : Liên Hệ

Áo Mưa Bộ Trẻ Em

Giá : Liên Hệ

Áo Mưa Bộ Trẻ Em

Giá : Liên Hệ

    Áo mưa bộ tiếp tục sắp xếp việc dọn dẹp bãi biển thay mặt họ cho đến năm 2004, lúc đó VCS đảm nhận nhiệm vụ hành chính. Mặc dù Công việc dọn dẹp bãi biển trong Ngày Trái đất của Martha được biết đến vào năm 1970, chuỗi hoạt động dọn dẹp hàng năm liên tục bắt đầu trong những năm Nineteen Nineties, sau kỷ niệm 20 năm Ngày Trái đất độc đáo. Vì vậy, kế hoạch cho Ngày Trái đất là có vài chục học sinh trung học kéo xe bò khổng lồ của tôi từ Công viên Owen ở Vườn nho Haven đến Edgartown, qua Bãi biển Bang ở Oak Bluffs và thu thập nhiều rác thải bên đường.

 
Quần áo bảo hộ lao động Kiểm tra các bức ảnh từ Ngày Trái đất Ngày bờ biển 2018! Ngay sau đó, MVY Radio sẽ phát sóng từ Eastville Seaside trong thời gian phát quang. Ngoài bộ cá ngựa thường xuyên của chúng tôi, Chilmark Shellfish Constable Isaiah Scheffer sẽ đưa những tình nguyện viên phiêu lưu trên thuyền của mình để làm sạch hồ Menemsha tròn; nếu bạn muốn tham gia, vui lòng gặp gỡ trên trạm Texaco lúc 10 giờ sáng.
 
Trong tinh thần giảm chất thải và ô nhiễm trước khi đến bãi biển ngay từ đầu, bữa tiệc có lẽ sẽ là một dịp không chất thải. Thật dễ dàng để thiếu kinh nghiệm trong Ngày Trái đất này: chỉ cần đi ra bờ biển yêu thích của bạn vào Thứ Bảy và là một phần của bạn bè và hàng xóm của bạn trong Ngày làm sạch bên bờ biển. Là một công ty công nghệ sinh học và khoa học xương, chúng tôi có đội ngũ những người yêu thích khoa học và sức mạnh để làm việc với các vật liệu tự nhiên để cải thiện và tăng cường các quy trình y tế, ông đề cập đến Chris MacDuff, CEO của Biogennix.
 
Nhóm hợp tác với nhiều nhóm trong khu vực công và tư nhân để đạt được các nguồn nước bền vững, dễ tiếp cận và bền vững cho khu vực, bán các chương trình sáng tạo, hiệu quả trong giáo dục, vận động, phục hồi, phân tích, thực thi và bảo tồn. Công ty và các công nhân của họ đã chọn quyên góp vào sáng thứ Sáu để giúp đỡ nhân viên bảo vệ bờ biển Orange với một dịp dọn dẹp bờ biển theo chủ đề Ngày Trái đất ở Newport Seashore gần đó. Công ty Osteobiologics Orange County cung cấp trở lại hành tinh với dọn dẹp bờ biển.