Thiết Bị Chống Ồn

Nút Tai Chống Ồn | Chụp Tai Chống Ồn | Bịt Tai Chống Ồn | Tai Nghe Chống Ồn

Trong môi trường làm việc ồn như các ngành khai thác đá, quặng, hay các ngành công nghiệp gây tiếng ồn ảnh hưởng đến đến sức khỏe người lao động làm đau đầu, tê dây thần kinh, Vì vậy chúng tôi bảo hộ lao động Sang Hà cung cấp một sản phẩm tuyệt vời đó là Ốp tai, Bịt tai chống ồn, Nút tai chống ồn, Tai nghe chống ốn, Chụp tai chống ồn công dụng là khi đeo nó vào mọi âm thanh bên người sẽ bị cách âm một cách hoàn hảo, bạn không còn nghe thấy gì và tập trung vào làm việc, không ảnh hưởng đến sức khỏe nữa khi làm việc trong các môi trường tiếng ồn lớn.

 

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu từ các nước có nền kỹ thuật sản xuất tốt nhất thế giới như Mỹ, Nhật, Đài Loan … Là một trong những bộ phận không thể thiếu trong trang thiết bị bảo hộ lao động khi tham gia làm việc.

 

Nút tai chống ồn là thiết bị cần thiết và hiệu quả để chống ồn khi lao động sản xuất. Bảo hộ lao động Sang Hà cung cấp nhiều loại hình dạng,màu sắc khác nhau, nút tai chống ồn có hai loại có dây đeo và không dây (tránh bị rơi mất).Cấu tạo của nút chống ồn bằng mút tổng hợp hoặc silicon chất lượng cao đảm bảo có thể sử dụng với nhiều mức độ ồn khác nhau (tính theo dB)

 

Nút tai mềm giúp sử dụng dễ dàng và thoải mái, ngoài ra nút tai chống ồn giảm thiểu được tiếng ồn ào,tiếng mà làm việc trong môi trường nung nấu sắt thép nút tai được thiết kế 3 tầng vừa lỗ tai không gây cảm giác khó chịu đau nhức rất thoải mái phù hợp với tất cả mọi người .

 

Chụp tai chống ồn hay bịt tai chống ồn, Tai nghe chống ồn được làm từ chất liệu silicon, cao su, xốp. Nếu bạn đang tiếp xúc với âm thanh to và liên tục trong hơn 15 phút mỗi ngày ở 100-110 dB, bạn cần phải có trang bi bảo vệ tai.

 

Cách tốt nhất để bảo vệ thính giác của bạn là phải tạo ra một thói quen dùng thiết bị bảo hộ để bảo vệ thính giác. Các chụp tai hoặc bịt tai chống ồn giảm tần suất tiếng ồn, hoặc NRR và quan trọng nhất chúng phải được thiết kế cho người dùng có cảm giác thoải mái.

 

Thiet bi dung cu chong on an toan cho tai gia re TP.HCM - BAO HO LAO DONG