Giày phòng sạch chống tĩnh điện

Bọc Giày Nilon CPE

Giá : Liên Hệ

Giày Chống Tĩnh Điện Linkworld Mặt Lưới Dán Sale
Ủng Chống Tĩnh Điện Linkworld Mặt Lưới Sale
Ủng Chống Tĩnh Điện Linkworld Da Mặt Sale
Giày Chống Tĩnh Điện Linkworld Mặt Lưới Sale
Giày Chống Tĩnh Điện Linkworld Liền Mặt Sale
Giày Chống Tĩnh Điện Linkworld 4 Lỗ Sale

Cung cấp ủng - dép - giày phòng sạch chống tĩnh điện giá sỉ rẻ chất lượng cao nhất tại TP.HCM - BẢO HỘ LAO ĐỘNG

 

Giày dép ủng phòng sạch chống tĩnh điện được sử dụng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người đảm bảo an toàn trong môi trường phòng chống tĩnh điện hiện nay.

 

Giày phòng sạch chống tĩnh điện là gì ?

 

* Giày dép ủng phòng sạch chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong các môi trường phòng sạch công nghiệp phòng điện tử, bán dẫn, linh kiện, LCD/LCM/LED, sản xuất thể bán dẫn, máy móc thiết bị, vi điện tử, dược phẩm, thực phẩm.v.v.. Những nơi này đều có độ tĩnh điện cao, sẽ làm ảnh hưởng đến trong quá trình sản xuất toàn bộ sản phẩm và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới công nhân làm việc sản xuất.

 

* Đặc điểm cần chú ý của giày dép chống tĩnh điện là không có tính chất cách điện, nên không được dùng làm giày đi cách điện cho công nhân điện lực nhất là những môi trường có dòng điện và tia lửa điện cao.

 

* Giày phòng sạch chống tĩnh điện được làm từ loại vật liệu có khả năng chống tĩnh điện, chất liệu mềm và nhẹ nhàng khi sử dụng. Chất liệu PU có tỷ trọng cao chống trơn trượt, thoáng mát không gây mùi ở chân, phần đế được thiết kế có khả năng giảm thanh.

 

* Giày dép phòng sạch chống tĩnh điện sử dụng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người đảm bảo an toàn trong môi trường phòng chống tĩnh điện hiện nay.

 

* Giày dép chống tĩnh điện sử dụng rộng rãi trong các môi trường công nghiệp điện tử, bán dẫn, linh kiện, LCD/LCM/LED, sản xuất thể bán dẫn, máy móc thiết bị, vi điện tử, dược phẩm, thực phẩm...

 

* Những nơi này có độ tĩnh điện cao, sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ sản phẩm và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới công nhân làm việc sản xuất. Đặc điểm cần chú ý của giày dép chống tĩnh điện là không có tính chất cách điện, nên không được dùng làm giày đi cách điện cho công nhân điện lực nhất là những môi trường có dòng điện và tia lửa điện cao.

 

Hướng dẫn sử dụng giày phòng sạch chống tĩnh điện đúng cách.

 

* Giày phòng sạch chống tĩnh điện nếu không dùng đúng cách sẽ dẫn tới đau mỏi chân, và hơn nữa sẽ gây khó chịu cho đôi chân khi phải đi lại, đứng nhiều trong sản xuất, làm việc của công nhân đi giày phòng sạch đúng cách sẽ làm tăng hiệu quả công việc, sau đây tôi sẽ hướng dẫn cơ bản cách đi giày đúng cách:

 

* Giày không được đi quá chật: nếu đi giày quá chật sẽ bóp chặt đôi chân, không lưu thông được mạch máu đến các ngón chân và bàn chân, ảnh hưởng rất lớn, lâu dài sẽ sinh bệnh cho đôi chân. Nên chọn đôi giày linkworld vừa với bàn chân và chiều cao vừa đủ.

 

* Giày không được đi quá rộng: nếu đi giày chống tĩnh điện quá rộng thì khi di chuyển sẽ dễ bị tuột, và ảnh hưởng tới hiệu xuất công việc của bạn. Nên chọn đôi giày phòng sạch linkworld vừa là hợp lý khi phải đi lại nhiều.

 

* Để đúng cách bạn chuẩn bị đôi giày chống tĩnh điện linkwolrd theo kích cỡ đôi chân của mình, để giày trái, phải của đôi chân, cho mũi chân vào giày xong vuốt miệng giày về đằng sau để cho chân đứng được trong giày mà không gây khó chịu.

 

* Bảo Hộ Sang Hà là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện và là nới cung cấp sỉ : giày phòng sạch chống tĩnh điện, giày linkword, dép phòng sạch chống tĩnh điện, ủng phòng sạch chống tĩnh điện, giày bảo hộ , chất lượng tốt mềm mại khi sử dụng, chiết khấu cao cho khách hàng….


Công ty sỉ lẻ đồ dùng văn phòng phẩm mẫu mã đa dạng, Công ty Sang Hà chuyên sỉ lẻ đồ dùng văn phòng phẩm mẫu mã đa dạng. Mua giá sỉ chiết khấu cao.Dịch vụ miễn phí vận chuyển ở tp.hcm. Nhân viên tận tình. Mua uy tín chất lượng tại đây.

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137 - Zalo: 093 80 80 006