Mua giấy A4 giá tốt, chính hãng tại TPHCM

Đời sống xã hội con người ngày càng văn minh hiện đại vì vậy mà chúng ta đang thường xuyên tiếp xúc, làm việc với các loại giấy tờ, tài liệu. Điều đó làm cho vai trò của giấy in đang ngày một trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống, phổ biến nhất phải nói đến là khổ giấy a4 đang được nhiều văn phòng, công ty, tổ chức, gia đình, cá nhân... sử dụng rộng rãi cho việc photo in ấn.

 

 

Giấy A4 hiện đang có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường ngày nay như: Giấy A4 Excel, Giấy A4 Paper One, Giấy A4 Supreme, Giấy A4 Double A, Giấy A4 Quality, Giấy A4 IK Plus, Giấy A4 A-One, ....và còn nhiều nhãn hiệu không có tên tuổi khác đang được bày bán tràn lan ngoài thị trường. Với mỗi loại giấy khác nhau thường sẽ cho một chất lượng khác nhau và được sử dụng ở những nhu cầu mục đích khác nhau.

 

Cách để nhận biết và lựa chọn giấy A4 tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Độ trắng

Thông thường, ở các nước Châu Âu người tiêu dùng thường sẽ ưa chuộng giấy trắng ngà, tuy nhiên người tiêu dùng giấy in ở Châu Á thì lại vô cùng thích trắng sáng, trắng xanh.

 

 

Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho biết, độ trắng của giấy in sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến thị lực của mắt, đặc biệt là khi tiếp xúc, đọc trong thời gian dài. Đó cũng chính là nguyên nhân mà các công ty giấy ở Châu Á thường sử dụng hóa chất làm trắng cho giấy để giấy có được độ trắng cao, việc này làm ảnh hưởng xấu và gây nguy hiểm đến người sử dụng giấy in rất đáng kể.

 

Độ đục, độ dày của giấy

Bạn có thể dễ dàng cảm nhận bằng mắt thường, chỉ cần dùng đèn pin rọi vào, cách làm này cũng giúp bạn nhận biết được độ tương phản của giấy. Giấy có độ đục cao thì sẽ càng chất lượng, hạn chế được tình trạng nhìn thấu trang khi in 2 mặt.

Nếu giấy quá mỏng thì khi in 2 mặt có thể bị nhìn thấu hoặc dễ bị rách trong quá trình in, lem mực, gây mất thẩm mỹ,...Tuy nhiên giấy quá dày cũng không hẳn là tốt.